Bộ trưởng Ngoại giao Việt Nam, Singapore thưởng thức ẩm thực đường phố

Ngày 18/7, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Singapore, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã được Bộ trưởng Ngoại giao Singapore Vivian Balakrishnan mời tham quan và thưởng thức văn hóa ẩm thực Singapore tại Trung tâm ẩm thực Maxwell Food Centre. Đây là một trong những trung tâm ẩm thực nổi tiếng và lớn nhất Singapore, tập trung các quán ăn đường phố với hơn 100 quầy hàng.

Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn và Ngoại trưởng Singapore Vivian Balakrishnan tại quầy hàng của chị Nguyễn Thị Kiều Hạnh

Hai Bộ trưởng đã cùng Đại sứ hai nước thưởng thức món appam, một loại bánh gạo lên men truyền thống của miền Nam Ấn Độ được chế biến bởi chủ quầy hàng là chị Nguyễn Thị Kiều Hạnh, một người Việt Nam đang định cư tại Singapore. Bên cạnh đó, hai Bộ trưởng cũng thưởng thức món cơm gà Hải Nam và uống trà sữa kiểu Ấn Độ.

Hai Bộ trưởng cùng thành viên trong đoàn thưởng thức món bánh kếp do chính tay bà Nguyễn Thị Kiều Hạnh làm, dùng cơm gà Hải Nam và uống trà sữa kiểu Ấn Độ.

Trước đó, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn và Ngoại trưởng Singapore Balakrishnan đã có cuộc hội đàm và nhất trí phối hợp với các cơ quan liên quan để triển khai những kết quả đạt được trong chuyến thăm Singapore hồi tháng 2 của Thủ tướng Phạm Minh Chính và tập trung chuẩn bị cho các chuyến thăm cấp cao sắp tới, đặc biệt là chuyến thăm chính thức Việt Nam của Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long.

Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn và Ngoại trưởng Singapore Vivian Balakrishnan tại cuộc hội đàm

 

(*) Nguồn: Báo Quốc tế

Sáng 17/10, theo thông tin từ UBND tỉnh Quảng Nam, 2 tàu cá của ngư dân trong tỉnh bị sóng đánh chìm khiến 15 người mất tích. Hiện các cơ quan chức năng của tỉnh đang tập trung lực lượng tìm kiếm.

1 phút

1 phút

Chiều tối 10/9, ngay sau cuộc Hội đàm cấp cao, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Tổng thống Joe Biden đã phát biểu với báo chí Việt Nam, Hoa Kỳ và quốc tế, thông tin về kết quả tốt đẹp của cuộc hội đàm.

3 phút

3 phút

Phó thủ tướng Lê Văn Thành từ trần hồi 20h20, ngày 22/8/2023. Lễ tang Phó thủ tướng Lê Văn Thành được tổ chức với nghi thức Lễ tang cấp Nhà nước.

1 phút

1 phút

Tại Hội nghị thông tin báo chí thường kỳ tỉnh Quảng Ninh chiều 1/8, ông Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hạ Long đã thông tin về công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động biểu diễn nghệ thuật tại các quán bar, vũ trường, nhất là các quán bar bãi biển trên địa bàn đang nhận sự quan tâm của dư luận.

1 phút

1 phút

1 phút

1 phút

Bài viết đề xuất

hinh anh tac gia

Truyền hình Quốc hội Việt Nam

Phản hồi
Liên quan
Liên quan
Mới nhất
Báo cáo phản hồi này
0 trả lời
Ẩn trả lời
Trả lời
Báo cáo phản hồi này
0