hinh anh tac gia

10/07, 2024

2 phút

Chỉ 1 thao tác đơn giản, khán giả Việt tha hồ “check VAR” mỗi trận cầu Euro 2024 trên TV360

Khán giả Việt đang được ưu ái vô cùng khi vừa có thể xem đầy đủ các trận đấu Euro 2024 miễn phí hoàn toàn, vừa có thể tua lại từng khoảnh khắc chỉ với thao tác vô cùng đơn giản.

Người dùng TV360 sẽ được xem truyền hình trực tiếp bản quyền UEFA Euro 2024 hoàn toàn miễn phí.

Tua lại khi xem trực tiếp

Ngoài việc được xem miễn phí truyền hình trực tiếp với bản quyền phát sóng từ UEFA, nhiều người dùng TV360 còn thích thú hơn cả khi ứng dụng này đã hỗ trợ tính năng tua ngược ngay cả khi đang xem trực tiếp các trận đấu.

Lúc này, các khán giả không còn lo lắng việc bỏ lỡ 1 khoảnh khắc hấp dẫn nào đó. Thậm chí, bạn còn có thể đóng vai trọng tài trong các pha “check VAR”, soi kĩ từng cú sút bóng, từng pha phạm lỗi xem có chuẩn không, ai là người sai, cầu thủ nào xứng đáng “ăn thẻ”.

Khán giả có thể tự mình tua lại các pha bóng, những tình huống bất ngờ để “check VAR” tại chỗ, không cần chờ đợi nhà đài.

Tính năng này được đánh giá rất cao, khác xa và vượt trội hoàn toàn so với những cách xem trực tiếp truyền thống mà mọi người đã quen thuộc hàng chục năm nay. Thay vì phải chờ đợi nhà đài tua lại cho xem, nay chính chúng ta đã có thể tự mình điều khiển các mốc thời gian, từ nhỏ như vài giây trước hay xem lại từ đầu trận cũng được.

Xem liền mạch trên nhiều thiết bị

Xét về khả năng tiếp cận, người hâm mộ bóng đá hoàn toàn có thể xem trực tiếp EURO 2024 qua app TV360 trên nhiều dòng thiết bị khác nhau, từ máy tính, smartphone, laptop, máy tính bảng cho đến Smart TV nhờ tính năng xem liền mạch. Ví dụ, bạn đang xem dở trận cầu trên điện thoại khi đang di chuyển bên ngoài nhưng sau đó có thể ngay tức chuyển sang xem TV khi về tới nhà với chất lượng liền mạch đảm bảo chuyển đổi trơn tru giữa các thiết bị mà không bị gián đoạn để bỏ lỡ bất kỳ giây phút nào.

Trải nghiệm siêu mượt Full HD và 50fps

Với thế mạnh đường truyền tốc độ cao ổn định, TV360 hứa hẹn đem đến cho người hâm mộ trải nghiệm xem trực tiếp VCK EURO 2024 với chất lượng hình ảnh chất lượng cao FULL HD và 50fps mà không có hiện tượng giật, đứng hình hay giảm độ phân giải.

Đặt lịch thông báo trận đấu EURO 2024 - Không lo bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào

Là ứng dụng xem phim, truyền hình và bóng đá hàng đầu Việt Nam, TV360 tiếp tục mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất với tính năng đặt lịch thông báo trận đấu UEFA EURO 2024. Với tính năng này, người dùng có thể lưu và đặt lịch nhắc trước nhằm tránh bỏ lỡ xem những trận đấu hấp dẫn có đội bóng mình yêu thích.

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam có thể tận hưởng trọn vẹn Vòng chung kết UEFA Euro 2024 hoàn toàn miễn phí trên TV360 ngay tại: https://tv360.vn/ 

Khán giả Việt đang được ưu ái vô cùng khi vừa có thể xem đầy đủ các trận đấu Euro 2024 miễn phí hoàn toàn, vừa có thể tua lại từng khoảnh khắc chỉ với thao tác vô cùng đơn giản.

2 phút

2 phút

Đây là thông tin được ông Nguyễn Minh Sơn, Giám đốc Sở NN-PTNT Quảng Ninh chia sẻ tại buổi tổng kết đánh giá về hội nghị nuôi biển vừa diễn ra tại Quảng Ninh.

4 phút

4 phút

Ngày 26/7, Làng Sáng tạo Mở xã hội thuộc TechFest Việt Nam 2023, Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững ̣(MSD United Way Việt Nam), Tổ chức United Way Worldwide và Swinburne Việt Nam đã phối hợp với Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ (NATEC), Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo Quốc gia (NSSC) tổ chức Hội thảo “Kinh tế tuần hoàn - Xu thế khởi nghiệp và kinh doanh bền vững”.

1 phút

1 phút

Qua trưng cầu giám định, Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, túi bột màu xám đen mà hai hành khách mang vào sân bay Phú Quốc ngày 2/5 không phải là thuốc nổ.

1 phút

1 phút

Bài viết đề xuất

Phản hồi
Liên quan
Liên quan
Mới nhất
Báo cáo phản hồi này
0 trả lời
Ẩn trả lời
Trả lời
Báo cáo phản hồi này
0