CSGT Tuyên Quang lấy xe chuyên dụng chở dân qua đoạn ngập sâu trên Quốc lộ 2

Khoảng 3h ngày 9/8/2023 đoạn đường từ Km172+450 đến Km172+600, Quốc lộ 2, thuộc tổ dân phố Ba Chãng, Thị trấn Tân Yên, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang bị ngập sâu do mưa lớn kéo dài nhiều ngày. Việc di chuyển của người dân gặp khó khăn, nhất là đối với phương tiện là xe mô tô, xe gắn máy và các phương tiện thô sơ khác.

Ngay khi nắm được tình hình, lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông huyện Hàm Yên đã chỉ đạo Trạm Cảnh sát giao thông Hàm Yên phối hợp với Công an huyện Hàm Yên có mặt tại vị trí trên để điều tiết, phân luồng, hướng dẫn giao thông và hỗ trợ người dân.  Lực lượng Cảnh sát giao thông đã sử dụng xe chuyên dụng để đưa người dân cùng phương tiện và hàng hoá đi qua vùng ngập nước, đảm bảo tuyệt đối an toàn về sức khoẻ và tài sản. 

Công an tỉnh Tuyên Quang đề nghị người tham gia giao thông chấp hành nghiêm các quy định của Luật Giao thông đường bộ, đặc biệt trong điều kiện thời tiết xấu, mặt đường trơn ướt và tuyệt đối tuân thủ sự điều tiết, hướng dẫn của lực lượng chức năng.

Quốc lộ 2 đoạn qua huyện Hàm Yên có đoạn ngập sâu.

 

Lực lượng CSGT sử dụng ô tô chuyên dụng để đưa người dân qua đoạn ngập sâu.
Lực lượng CSGT sử dụng ô tô chuyên dụng để đưa người dân qua đoạn ngập sâu.

 

 

Sáng 8/1, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đền bù, giải phóng mặt bằng dự án Trụ sở Bộ Công an số 44 Yết Kiêu, thành phố Hà Nội. Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

2 phút

2 phút

Ngày 8/11, thông tin từ Đội tuần tra kiểm soát giao thông số 7 thuộc phòng 8, Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết đang điều tra vụ xe cấp cứu tông xe CSGT trên cao tốc TP.HCM - Trung Lương - Mỹ Thuận làm một người bị thương.

1 phút

1 phút

Sáng 25/9, Cục CSGT cho biết, các tổ công tác đặc biệt triển khai làm nhiệm vụ ở các tỉnh Bắc Giang, Đắk Lắk, Trà Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh đã phát hiện nhiều trường hợp cán bộ, công chức vi phạm nồng độ cồn, trong đó có cả phóng viên.

1 phút

1 phút

Bộ Công an đang soạn thảo đề án sửa đổi Luật Quản lý, vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ để ngăn chặn đấu tranh với diễn biến mới của tội phạm.

1 phút

1 phút

Bài viết đề xuất

hinh anh tac gia

Truyền hình Quốc hội Việt Nam

Phản hồi
Liên quan
Liên quan
Mới nhất
Báo cáo phản hồi này
0 trả lời
Ẩn trả lời
Trả lời
Báo cáo phản hồi này
0