Nhật Linh

Sáng 17/10, theo thông tin từ UBND tỉnh Quảng Nam, 2 tàu cá của ngư dân trong tỉnh bị sóng đánh chìm khiến 15 người mất tích. Hiện các cơ quan chức năng của tỉnh đang tập trung lực lượng tìm kiếm.

1 phút

Chiều tối 10/9, ngay sau cuộc Hội đàm cấp cao, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Tổng thống Joe Biden đã phát biểu với báo chí Việt Nam, Hoa Kỳ và quốc tế, thông tin về kết quả tốt đẹp của cuộc hội đàm.

3 phút

Phó thủ tướng Lê Văn Thành từ trần hồi 20h20, ngày 22/8/2023. Lễ tang Phó thủ tướng Lê Văn Thành được tổ chức với nghi thức Lễ tang cấp Nhà nước.

1 phút

Tại Hội nghị thông tin báo chí thường kỳ tỉnh Quảng Ninh chiều 1/8, ông Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hạ Long đã thông tin về công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động biểu diễn nghệ thuật tại các quán bar, vũ trường, nhất là các quán bar bãi biển trên địa bàn đang nhận sự quan tâm của dư luận.

1 phút

1 phút

Ngày 20/7, tại TP.HCM, Ban tổ chức giải đua xe địa hình đối kháng Petrolimex Knock-Uot the King 2023 tổ chức họp báo thông tin về giải đấu.

2 phút

Ngày 18/7, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Singapore, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã được Bộ trưởng Ngoại giao Singapore Vivian Balakrishnan mời tham quan và thưởng thức văn hóa ẩm thực Singapore tại Trung tâm ẩm thực Maxwell Food Centre. Đây là một trong những trung tâm ẩm thực nổi tiếng và lớn nhất Singapore, tập trung các quán ăn đường phố với hơn 100 quầy hàng.

1 phút

Căn cứ Kế hoạch số 1370 ngày 12/6/2023 của Văn phòng Quốc hội (VPQH) về việc tuyển dụng công chức VPQH năm 2023 và Thông báo số 1433 ngày 21/6/2023 của VPQH về bổ sung chỉ tiêu thi tuyển công chức, VPQH thông báo thi tuyển công chức như sau:

7 phút

Tại Đại hội Kiến trúc sư (KTS) thế giới diễn ra ở Copenhagen (Đan Mạch) hôm 6/7, Liên hiệp Hội Kiến trúc sư Quốc tế (UIA) đã tổ chức lễ trao Giải thưởng UIA 2023 cho các KTS xuất sắc, trong đó 2 KTS Việt Nam là Hoàng Thúc Hào và Đoàn Thanh Hà được xướng tên tại 2/5 hạng mục trao giải của giải thưởng danh giá này.

1 phút

Ngày 26/6, lãnh đạo UBND thành phố Nha Trang cho biết, UBND thành phố vừa có văn bản giao các đơn vị tuần tra, kiểm soát chặt chẽ trường hợp người dân mang theo động vật nuôi đi dạo khu vực công viên, bờ biển không đúng quy định hoặc xuống tắm chung với người dưới biển.

1 phút

Sáng 11/6, Trung tướng Tô Ân Xô, Người phát ngôn Bộ Công an cho biết, Bộ Công an đã chỉ đạo Công an tỉnh Đắk Lắk, các đơn vị nghiệp vụ triển khai vây bắt nhóm người tấn công trụ sở công an xã tại Đắk Lắk, làm một số công an xã, cán bộ xã và người dân thương vong.

Từ ngày 5 -10/6, Quốc hội tiến hành tuần làm việc thứ 3 của Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV với nhiều nội dung quan trọng. Đáng chú ý, từ ngày 6/6 đến sáng 8/6, Quốc hội tiến hành hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn.

Trong tuần làm việc thứ hai của Kỳ họp thứ 5 (từ 29/5-2/6), Quốc hội sẽ thảo luận nhiều vấn đề quan trọng trong chương trình nghị sự.

Thời gian tới, cơ quan chức năng sẽ yêu cầu tất cả chủ tài khoản mạng xã hội là cá nhân hay tổ chức phải thực hiện việc định danh. Việc này áp dụng cho cả mạng xã hội nước ngoài như Facebook, YouTube, TikTok… Các tài khoản mạng xã hội không định danh sẽ bị ngăn chặn, xử lý với các mức độ khác nhau.