Sắp diễn ra Hội nghị đột phá về tăng trưởng dành cho doanh nghiệp - GrowthVerse Summit 2023

GrowthVerse Summit 2023 là nơi doanh nghiệp có thể tìm hiểu, khám phá và ứng dụng những giải pháp và chiến lược kinh doanh tiên tiến nhất.

Đối diện với thách thức và biến động của thị trường hiện nay, các doanh nghiệp đều đang tìm kiếm một hướng đi mới và sáng tạo để đảm bảo sự thành công và bền vững. Thấu hiểu nhu cầu của các doanh nghiệp, GrowthVerse Summit 2023 là nơi doanh nghiệp có thể tìm hiểu, khám phá và ứng dụng thực tiễn những giải pháp và chiến lược kinh doanh tiên tiến nhất giúp ích cho việc tăng trưởng của doanh nghiệp mình.

Sự kiện sẽ chính thức diễn ra vào 8h thứ 6 ngày 8/12/2023 tại Grand Palace, quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh, do NAVEE tổ chức với sự bảo trợ truyền thông của “Hội Truyền thông Số Việt Nam - VDCA”.

Quy tụ hơn 24 chuyên gia đầu ngành về marketing kỹ thuật số, phân tích dữ liệu, xây dựng thương hiệu và quản lý tài chính và các nhà lãnh đạo tư duy, các nhà quản lý cấp cao cùng đại diện từ tập đoàn, doanh nghiệp uy tín. GrowthVerse Summit 2023 đem đến các câu chuyện thành công, những khuyến nghị về cơ hội, thách thức, các nguyên tắc và giải pháp mới giúp doanh nghiệp tăng trưởng.

GrowthVerse Summit - Nơi doanh nghiệp tìm kiếm hướng đi mới và sáng tạo

Tất cả các khía cạnh và yếu tố giúp xây dựng nên một hệ sinh thái tăng trưởng của doanh nghiệp sẽ được đề cập, mổ xẻ và phân tích dưới góc nhìn chuyên sâu của các diễn giả. Chủ đề Hội thảo sẽ là những góc nhìn, câu chuyện xoay quay các chủ đề:

● Truyền thông và tiếp thị

● Công nghệ và ứng dụng công nghệ tiên tiến

● Văn hóa doanh nghiệp

● Tài chính doanh nghiệp

● Đầu tư và gọi vốn

GrowthVerse Summit - Giúp doanh nghiệp tối ưu hoạt động kinh doanh và ứng dụng công nghệ hiệu quả
GrowthVerse Summit nhằm giúp các doanh nghiệp: Tìm ra giải pháp phù hợp giải quyết các khó khăn cho doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại và cách phát triển bền vững trên các phương diện về truyền thông, kinh doanh, tài chính,...; Khám phá những xu hướng marketing mới nhất và những chiến lược kinh doanh, tối ưu hoạt động kinh doanh hiệu quả.

Ngoài ra, GrowthVerse Summit giới thiệu những công nghệ tiên tiến nhất để giúp doanh nghiệp nhanh chóng thích nghi, xây dựng một hệ thống tăng trưởng vững chắc và hiệu quả.

GrowthVerse Summit - Kết nối, mở rộng quan hệ đối tác, hợp tác cho doanh nghiệp
Với quy mô 1,000 người tham dự đến từ các chủ doanh nghiệp, C-Level, Marketing Manager, Sales Manager,... cùng 50 gian hàng trưng bày sản phẩm giải pháp, doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận những công nghệ và dịch vụ mới nhất từ các đối tác hàng đầu.

Đến với sự kiện, doanh nghiệp không chỉ có cơ hội học hỏi mà còn có môi trường lý tưởng để kết nối và tìm kiếm cơ hội giao lưu, hợp tác đa phương. Kết nối với những chuyên gia, lãnh đạo, nhà đầu tư, nhà sáng tạo, các công ty khởi nghiệp có chung mối quan tâm.

* Theo VietTimes.

“Ta vẫn thấy rõ biết bao niềm vui và sự vô lo trên những gương mặt ấy, đến nỗi ta phát ghen tỵ với người An Nam về ngày lễ thần kỳ này, nó mang đến cho họ, dẫu chỉ vài ngày, ảo ảnh rằng hạnh phúc là có thật”. Đó là những dòng chữ mà bà Hilda Arnhold, ký giả người Pháp, từng sống ở miền Bắc nước ta khi Việt Nam còn là thuộc địa, đã viết về ngày Tết của người Hà Nội đầu thập niên 1940. Những ghi chép thú vị về phong tục, tập quán, lễ hội, cảnh sắc... miền Bắc Việt Nam, trong đó điểm nhấn là Hà Nội đã được bà mô tả trong ký sự “Bắc Kỳ - Phong cảnh và ấn tượng” (Tonkin - Paysages et impressions). Cuốn sách được PGS.TS Đặng Anh Đào và Hoàng Thanh Thủy dịch (NXB Kim Đồng, 2022).

2 phút

2 phút

Ngày 3/2/1930 Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời. Hội nghị hợp nhất các tổ chức Cộng sản diễn ra tại Cửu Long (Hương Cảng, Trung Quốc) với sự tham gia của 7 thành viên: Lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc - đại diện Quốc tế Cộng sản; đồng chí Trịnh Đình Cửu và đồng chí Nguyễn Đức Cảnh - đại diện Đông Dương cộng sản đảng; đồng chí Châu Văn Liêm và đồng chí Nguyễn Thiệu - đại diện An Nam Cộng sản đảng; đồng chí Lê Hồng Sơn và đồng chí Hồ Tùng Mậu - đại diện cán bộ lãnh đạo tại hải ngoại. Trong báo cáo gửi Quốc tế Cộng sản đề ngày 18/2/1930, đồng chí Nguyễn Ái Quốc đã viết: Ban Trung ương lâm thời gồm có 7 ủy viên chính thức.

4 phút

4 phút

“Tôi trình bày bản báo cáo của Kỳ bộ theo những vấn đề mà chi bộ 7 người đã thảo luận. Sau khi báo cáo về tình hình, chúng tôi nêu vấn đề: Chúng ta đã là cộng sản hay chưa là cộng sản?” Đây là hồi ức của Đồng chí Trần Văn Cung (1906 – 1977) - một trong 7 thành viên sáng lập Chi bộ Cộng sản đầu tiên (3/1929) tại số nhà 5D phố Hàm Long – Hà Nội được ghi lại trong sách “Bước ngoặt vĩ đại của Lịch sử Cách mạng Việt Nam” xuất bản năm 1961. Nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2024), Truyền hình Quốc hội Việt Nam trân trọng giới thiệu một phần hồi ức này.

3 phút

3 phút

Dưới đây là 10 vấn đề, sự kiện tiêu biểu của Quốc hội năm 2023, trong đó có các vấn đề liên quan tới các kỳ họp bất thường; Tổng rà soát hệ thống văn bản quy phạm pháp luật trên tất cả các lĩnh vực; Phiên họp giả định “Quốc hội trẻ em” lần thứ I; Thông qua nhiều quyết sách quan trọng về kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước...

8 phút

8 phút

Bài viết đề xuất

Phản hồi
Liên quan
Liên quan
Mới nhất
Báo cáo phản hồi này
0 trả lời
Ẩn trả lời
Trả lời
Báo cáo phản hồi này
0