Tinh chỉnh đề xuất
Theo dõi
Lịch sử đọc
Gợi ý
1 tác giả
Truyền hình Quốc Hội
Truyền hình Quốc Hội
Theo dõi
6 chủ đề
Chính trị
Theo dõi
Xã hội
Theo dõi
Văn Hóa
Theo dõi
Kinh tế
Theo dõi
Thể thao
Theo dõi
Thế giới
Theo dõi
Xóa tất cả lịch sử của bạn
Xóa
5 tháng 12, 2023
Toàn văn phát biểu của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tại lễ khai mạc Hội nghị cấp cao Quốc hội ba nước Campuchia - Lào - Việt Nam lần thứ nhất
Sáng 5/12, tại thủ đô Vientiane, Lào đã diễn ra Lễ khai mạc Hội nghị cấp cao Quốc hội ba nước Campuchia - Lào - Việt Nam (CLV) lần thứ nhất. Thay mặt Quốc hội Việt Nam, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã có bài phát biểu quan trọng tại phiên khai mạc.
10 phút đọc
Xóa
5 tháng 12, 2023
Khai mạc Hội nghị cấp cao Quốc hội ba nước Campuchia - Lào - Việt Nam lần thứ nhất
Với chủ đề “Tăng cường vai trò của nghị viện trong việc thúc đẩy hợp tác toàn diện giữa Campuchia, Lào và Việt Nam”, sáng 5/12, Hội nghị cấp cao Chủ tịch Quốc hội ba nước Campuchia, Lào và Việt Nam (CLV) lần thứ nhất đã khai mạc tại thủ đô Vientiane của Lào. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Thongloun Sisoulith đến dự Hội nghị. Chủ tịch Quốc hội Lào Saysomphone Phomvihane, Chủ tịch Quốc hội Campuchia Samdech Khuon Sudary và Chủ tịch Quốc hội Việt Nam Vương Đình Huệ đồng chủ trì hội nghị.
10 phút đọc
Xóa
5 tháng 12, 2023
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm nguyên Tổng Bí thư, nguyên Chủ tịch nước Lào Bounnhang Vorachith
Trong chương trình tham dự Hội nghị cấp cao Quốc hội ba nước Campuchia-Lào-Việt Nam (CLV) lần thứ nhất, thăm và làm việc tại Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, chiều 4/12, tại tại thủ đô Vientiane, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm nguyên Tổng Bí thư, nguyên Chủ tịch Nước Lào Bounnhang Vorachith.
10 phút đọc
Xóa
30 tháng 11, 2023
Bộ trưởng Ngoại giao Trung Quốc Vương Nghị sắp thăm Việt Nam
Ngày 30/11, Bộ Ngoại giao cho biết, nhận lời mời của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang, đồng chí Vương Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ nhiệm Văn phòng Ủy ban công tác đối ngoại Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Bộ trưởng Ngoại giao nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa sẽ đến Việt Nam và cùng Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang đồng chủ trì Phiên họp lần thứ 15 Ủy ban Chỉ đạo hợp tác song phương Việt Nam - Trung Quốc từ ngày 1-2/12.
10 phút đọc
Xóa
27 tháng 11, 2023
Toàn cảnh Quốc hội 27/11: Cắt điện, nước công trình vi phạm đồng nghĩa sử dụng biện pháp phi trật tự để duy trì trật tự
Có những trường hợp ở một số nơi đào tạo cho “đã đời” nhưng khi học xong, họ ở lại nước ngoài làm việc mà không về nước; Tạo điều kiện để người tài không được, không thể, không muốn và không dám tham nhũng; Hà Nội không nên dành tiền xây dựng những con đường đắt nhất hành tinh mà nên dành ngân sách đó đầu tư dự án TOD; Cắt điện, nước các công trình vi phạm xây dựng đồng nghĩa với việc sử dụng biện pháp phi trật tự để duy trì trật tự… là những phát ngôn nổi bật trong ngày làm việc 27/11 của Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV.
10 phút đọc
Xóa
23 tháng 11, 2023
Toàn cảnh Quốc hội 23/11: Chính sách hấp dẫn người lao động sẽ tự nguyện tham gia BHXH
Chính sách hấp dẫn người lao động sẽ tự nguyện tham gia BHXH chứ không cần bắt buộc; Nhà nước chỉ nên giữ chân người lao động bằng các lợi ích, không nên đặt ra bằng các hạn chế; Cốt lõi của hệ thống ngân hàng Việt Nam nằm ở vấn đề quản trị… là các phát ngôn nổi bật trong phiên họp ngày 23/11, Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV.
10 phút đọc
Xóa
22 tháng 11, 2023
Toàn cảnh Quốc hội 22/11: Tòa án là “ông Bao Công”, cần có quyền thu thập chứng cứ
Tòa án là “ông Bao Công”, cần có quyền thu thập chứng cứ; Người dân không mong đại biểu Quốc hội chỉ làm công tác “bưu tá”; Tòa án là cơ quan quyền lực mà thu thập chứng cứ còn khó khăn, huống hồ giao cho người dân… là một trong số những phát ngôn nổi bật trong phiên họp sáng 22/11, kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV.
10 phút đọc
Xóa
14 tháng 11, 2023
Kỷ niệm 100 ngày sinh nhạc sĩ Văn Cao: Chủ tịch Hồ Chí Minh đã sửa lời gì trong bài Quốc ca?
Tại Đại hội Quốc dân Tân Trào (16/8/1945), lãnh tụ Hồ Chí Minh đã chọn bài “Tiến quân ca” của nhạc sĩ Văn Cao (1923 - 1995) làm Quốc ca.
10 phút đọc
Xóa
1 tác giả
Truyền hình Quốc Hội
Truyền hình Quốc Hội
Theo dõi
6 chủ đề
Chính trị
Theo dõi
Xã hội
Theo dõi
Văn Hóa
Theo dõi
Kinh tế
Theo dõi
Thể thao
Theo dõi
Thế giới
Theo dõi
Tác giả đề xuất
Quốc Hội
Truyền hình Quốc Hội
Theo dõi